รื้อฟื้นความทรงจำมากกว่า

การเดินทางมีโอกาสที่ดีเมื่อต้องดูเหตุการณ์กีฬาน่าตื่นเต้นมากที่สุดทั่วโลกในการดำเนินการบางอย่างซึ่งมวยไทยในประเทศไทย กีฬารักบี้ใน UK หรือนิวซีแลนด์ capoeira ในบราซิล แต่ถ้าคุณกำลังจะเดินทางตรงกลางทั่วโลกเพียงแต่กีฬา ทำไมไม่พิจารณานำความทรงจำเพียงมากกว่าบ้าน นี่คือเป็นเพียงทักษะกีฬา coolest ที่คุณสามารถเรียนรู้ต่างประเทศ:

ไทย Muy

Muy ไทยตรงกับประเทศไทย

กีฬาศิลปะการต่อสู้ที่ติดต่อทั้งหมดนี้กลายเป็นความนิยมในประเทศไทยในระหว่างศตวรรษth 16 และโรคตามการรวมกันของ punching, elbowing, kicking, kneeing, thrusting เท้า clinching และคอการมวยปล้ำเทคนิค ค่ายฝึกอบรม geared ไปทางชาวต่างประเทศในประเทศไทยมีการพูดภาษาอังกฤษคุณครูมักจะอยู่ในปลายทางที่พึงประสงค์นักท่องเที่ยว เช่นค่ายฝึก Fairtex ในค่ายฝึกอบรมกรุงเทพมหานคร และราไวย์ และไทเกอร์มวยไทยในจังหวัดภูเก็ต เพื่อให้แน่ใจว่า คุณได้รับมากที่สุดจากการฝึกอบรมของคุณ ทำให้แน่ใจว่า คุณเลือกค่ายที่สามารถรับประกันคุณน้อยสาม หรือสี่สองต่อสองรอบกับพี่เลี้ยงที่ส่วนบุคคลในแต่ละวัน

Rugby

หนึ่งกีฬาทีม roughest ในโลก rugby พัฒนาในสหราชอาณาจักรในการ 1830s และถูก popularised ใน 1850s และ ' 60s ในขณะที่แต่เดิมไม่ พัฒนาขึ้นในประเทศนิวซีแลนด์ เกมจะรัก โดย Kiwis และสถานที่ดีที่สุดที่รถไฟเป็นที่สถาบันกีฬานิวซีแลนด์ใน Rotorua เล่นมี ผู้เล่นแต่ละที่สอนผ่าน งานเทคนิค การป้องกัน ความรู้ความ สามารถของหน่วย และกลับโจมตีทักษะ รวมทั้งด้านจิตใจความมากของเกม เช่นยุทธวิธีและการวางแผนเกม หลักสูตรเรียกใช้จากหนึ่งในสิบสองสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับวิธี intensively ที่คุณต้องการการฝึกอบรม

ท่อง

ท่องในออสเตรเลีย

มีอะไร much cooler than ดูมีนักโต้คลื่นมีประสบการณ์ขี่คลื่น สิ่งหนึ่งอาจเพียง: ขี่ได้ด้วยตนเอง ในขณะที่มีความขาดแคลนไม่มีของค่ายคลื่นทั่วโลก หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดเพื่อเรียนรู้การกีฬาอยู่ในวันหยุดของคุณไปประเทศออสเตรเลีย ค่ายสอง — คลื่นค่ายออสเตรเลียและสถาบัน MojoSurf ซึ่งโดดเด่นสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นพวกเขาคุณลักษณะเมือการฝึกอบรมรวมเป็นทั้งหมดที่พัก อาหาร และขนส่งในราคาของการท่องเที่ยว การนำเสนอหลังท่อง intensive อบรมที่นานถึงสามเดือน

Capoeira

Capoeira

กีฬาแห่งชาติของบราซิลคือ รูปแบบศิลปะการต่อสู้ที่รวมทักษะ self-defense, acrobatics ที่ดีเยี่ยม เคลื่อนไหวเต้น เพลง และเพลงเป็นหนึ่งความสนุกสนานไปพร้อมอาละวาดเกม ซัลวาดอร์เป็นที่เกิดของเกม และจึงของประเทศปอสำหรับค่ายฝึกอบรม ค่ายที่ดีที่สุดรวมถึงการฝึกตัวต่อตัวกับ capoeira mestres (ต้น), กิจกรรมจาก maculele รำ jiu บราซิล-jitsu และขนส่งทั้งหมด และพัก

กีฬาเหล่านี้ค่ายการฝึกอบรมมีประสบการณ์อย่างแท้จริง once-in-a-lifetime แต่ก็มีบ่อยครั้งมากขึ้นราคาแพงมากกว่าวันหยุดพักผ่อนโดยทั่วไป ขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่พึงประสงค์ของคุณกลับไปmusicMagpieเงินสดเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นการบันทึกสำหรับเดินทางของคุณ

Twitter Digg Delicious Stumbleupon Technorati Facebook Email

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Reply

CommentLuv badge